Arsenal đang cố hoàn tất thỏa thuận cá nhân mua Aubameyang

Hiện tại thì Arsenal đã nhanh chóng để đưa ra được ở trong đó là những thỏa thuận với những phần cá nhân với siêu tiền đạo. Còn cựu cầu thủ MU muốn chọn Man City hơn là Arsenal… đó là những thông tin chuyển nhượng nổi bật trong tuần.

Arsenal cũng đã nhanh chóng đưa ra việc đạt thỏa thuận cá nhân với Aubameyang

Aubameyang

Aubameyang hiện đang được cho là mục tiêu số một hiện tại của Arsenal để có thể nhằm thay thế được vị trí của Alexis Sanchez để lại, cầu thủ này thì cũng đã gần như chắc chắn rằng sẽ đầu quân giành cho Manchester United. Theo đó thì việc những thỏa thuận cá nhân được diễn ra giữa Arsenal và Aubameyang hiện cũng chính là một trong những bản hợp đồng hiện cũng đã có được ở trong đó chính là khoảng thời hạn 3,5 năm và qua đó thì đến hết mùa giải 2020/21 cùng với đó là sẽ được kèm theo ở trong đó là một mức lương 170.000 bảng/tuần.

Hiện tại thì theo như những thông tin được tung ra trong tuần tới CLB Arsenal sẽ nhanh chóng đưa ra những xúc tiến ở trong việc đàm phán đối với Dortmund để nhằm có thể đưa ra những sự hoàn tất ở trong việc chiêu mộ đối với tiền đạo người Gabon. Số tiền mà chính Pháo thủ của thành London cũng đã đưa ra những sự dự kiến đó là việc sẽ bỏ ra số tiền vào thương vụ này khoảng 53 triệu bảng và nó sẽ tương đương với số tiền 60 triệu euro. Về phía Dortmund thì có lẽ rằng đội bóng này cũng đã đưa ra được ở trong đó là những xác định tư tưởng việc cầu thủ Aubameyang của họ thì cũng sẽ ra đi. Một thông tin khác thì cũng đã giường như giúp củng cố nhằm để có thể đưa ra được ở trong đó là những khả năng Aubameyang sẽ được gia nhập với Arsenal và qua đó thì cũng chính đó  là việc tiền đạo người Gabon này cũng đã bị loại khỏi ở trong danh sách đội hình Dortmund để có thể chuẩn bị cho chuyến hành quân đến sân của Hertha Berlin được diễn ra trong đêm.

Aubameyang hiện cũng là cầu thủ đã ghi được tổng cộng ở trong 141 bàn ngay sau khi được ra sân trong khoảng 212 trận giành cho Dortmund và hiện cũng đã giành cho ở trong đó là việc ghi được thêm 100 bàn giành trong 118 trận đã diễn ra ở trong đó là 3 mùa qua khi mà nếu gia nhập với CLB Arsenal và qua đó thì anh chắc chắn được rằng sẽ thực là một trong những sự thay thế một cách hoàn hảo khi đó thì Sanchez sẽ là người rời đi. Nếu thương vụ này có được sự thành công nhất định và Aubameyang cũng sẽ là một trong số những tân binh đắt giá của Pháo thủ.

Stoke City đã chính thức có Stafylidis

Stafylidis

Tối qua thì việc Stoke City đã nhanh chóng ở trong công tác hoàn tất thủ tục mượn hậu vệ cánh trái Kostas Stafylidis từ CLB Augsburg và bởi thế mà Stafylidis có thể sẽ được ra sân ngay cuối tuần này.

Cựu cầu thủ MU đã nói lời cay đắng với CLB Arsenal

Trung vệ Jonny Evans cũng đã đưa ra những thông tin rằng việc anh sẽ ưu tiên ở trong việc sẽ cập bến Man City hơn là sẽ phải chuyển đến để chơi cho Arsenal vào tháng 1 này. Cầu thủ 29 tuổi này thì cũng đã đưa ra những đánh giá Man xanh hiện đang thực sự cao hơn Pháo thủ và qua đó thì cũng chính anh  đã tin rằng mình sẽ được ở trong đó là hưởng lương cao hơn và có khả năng ở trong việc giành những danh hiệu lớn nếu cập bến nửa xanh thành Manchester. Evans sẽ chỉ chuyển đến sân Emirates ở  trong trường hợp Man City không đưa ra ở trong những lời đề nghị.

Rate this post