Cách xem bóng đá trực tiếp trên di động đơn giản nhất hiện nay

cach-xem-bong-da-truc-tiep-tren-youtube

Hiện tại di động đang là phương tiện được sử dụng xem bóng đá nhiều nhất, bởi sự tiện lợi và mọi lúc mọi nơi. Vậy cách xem bóng đá trực tiếp trên di động như nào? Tham khảo nội dung của bài viết, các bạn sẽ hiểu rõ hơn nhé.

Cách xem bóng đá trực tiếp trên di động qua YouTube, FPT Play, Talk TV

gioi-thieu-doi-net-ve-kenh-bong-da-youtube

Cách xem bóng đá trực tiếp trên di động đầu tiên mà chúng tôi mách cho bạn đọc chính là xem qua ứng dụng YouTube, FPTPlay, TalkTV. Với các ứng dụng này, điện thoại của bạn chỉ cần kết nối mạng ổn định là có thể thỏa mãn xem da banh truc tuyen với những trận cầu đỉnh cao.

Trong đó:

Xem bóng đá trên di động qua YouTube: Cách này cực kỳ đơn giản các bạn nhé, bạn chỉ cần truy cập vào trong YouTube, rồi gõ tìm kiếm tên trận đấu mà bạn muốn xem. Ví dụ như: Trực tiếp bán kết Việt Nam-Thái Lan AFF cup 2012. Bạn sẽ thấy hiện ra rất nhiều link trực tiếp, công việc của bạn lúc đó chỉ cần làm là lựa chọn lấy một link và ngồi xem nữa thôi.

Xem bóng đá trực tiếp trên di động qua FPT Play-fptplay.net: Nếu bạn xem bóng đá trên FPT Play, các bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được lịch trình của mọi trận đấu được diễn ra. Qua đó, bạn sẽ nắm thời gian nào diễn ra trận đấu mình muốn xem trực tiếp, rồi sắp xếp thời gian phù hợp nhất để theo dõi mà không làm ảnh hưởng tới công việc.

Xem bóng đá trực tiếp trên di động qua TalkTV: Hiện nay, TalkTV.vn đang là một trong những trang web video rất nổi tiếng ở Việt Nam. Xem bóng đá trên trang này, các bạn có thể sẽ được theo dõi toàn bộ những trận bóng đá hiện đang được phát trực tiếp mà bạn muốn xem, chỉ cần bạn nắm được thời gian của trận đấu là có thể truy cập vào xem. Điều đặc biệt hơn, trên kênh bóng đá này các bạn cũng có thể theo dõi được những trận bóng bị đăng ký bản quyền ở trên K+. Theo đó, các bạn sẽ có được rất nhiều lựa chọn cho mình khi tìm link xem bóng. Ngoài việc bạn xem bóng đá ở đây, các bạn cũng có thể xem được trực tiếp những giải đấu, trận đấu trong game khác vô cùng hấp dẫn như AOE, Liên minh huyền thoại,…

Với 3 cách xem bóng đá trực tiếp trên di động này, ưu điểm của nó là không bị chậm quá nhiều so với thời gian thi đấu chính thức trên các kênh bản quyền. Tuy nhiên, độ phân giải thấp nên không có được hình ảnh nét như bạn mong muốn đâu nhé.

Xem bóng đá trực tiếp trên di động bằng link Sopcast

Nhắc đến cách xem bóng đá trực tiếp trên di động, chúng ta cần phải kể đến link Sopcast, bởi nó đang rất phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Lý do phần mềm này được nhiều người lựa chọn là bởi nó có chất lượng full HD, nên khi xem các bạn sẽ không lo đến tình trạng trận đấu sẽ bị giật, lag. Quan trọng hơn khi các bạn xem bóng đá bằng phần mềm này, là hoàn toàn miễn phí mà không cần có truyền hình Cap.

Link Sopcast có ưu điểm là hình ảnh có chất lượng cao, khi xem ít bị đứng hình và độ phân giải thì cao. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là diễn biến trận đấu chạy chậm hơn với thời gian thực ngoài đời là rất lớn, quan trọng hơn là tìm được link Sopcast để xem bóng khá hiếm.

Điều kiện để xem bóng đá trên link Sopcast gồm:

  •       Bạn cần tải phần mềm Sopcast và cài đặt link Sopcast lên điện thoại của mình.
  •       Khi bạn đã thực hiện cài đặt được link Sopcast trên máy, các bạn chỉ cần lựa chọn trận đấu mà mình xem là được.
  •       Để xem được bóng đá trên Sopcast, các bạn cần bật sẵn link Sopcast rồi chờ cho chương trình đăng nhập đã thành công. Tiếp đến, việc của bạn là lựa chọn vào kênh bóng đá mà mình muốn xem.
  •       Khi đã chọn được trận đấu, các bạn hãy lấy link trận đấu về xem
  •       Sau khi đã làm xong hết hướng dẫn trên, công việc của các bạn là ngồi và xem trận bóng mà mình đang chờ đợi nữa thôi nhé.

Xem bóng đá trực tiếp trên di động qua Facebook

Xem bóng đá trực tiếp trên di động qua Facebook đây cũng là một cách thông dụng, nhiều người ưa thích sử dụng. Tuy xem bóng đá bằng cách này giúp bạn tìm được link trận đấu nhanh, vừa xem bóng vừa có thể chat với bạn bè. Nhưng nó cũng có những nhược điểm như: link trận đấu có thể bị lag, hỏng dẫn tới việc bạn không theo dõi xuyên suốt được; độ phân giải hình ảnh thấp; thời gian trận đấu chạy chậm hơn thực tế.

Để xem bóng đá trực tiếp trên di động qua Facebook, bạn chỉ cần có tài khoản Facebook. Đăng nhập tài khoản, tham gia vào các nhóm Bóng đá và theo dõi họ cập nhật link trận đấu là có thể xem.

Kết luận

Trên đây là những cách xem bóng đá trực tiếp trên di động đơn giản nhất hiện nay, cách nào cũng có ưu, nhược điểm riêng. Vì thế, bạn có thể lựa chọn một kênh hoặc tất cả các kênh đó. Theo dõi thấy cách nào đơn giản, độ giải chất lượng và thỏa mãn được niềm đam mê của mình thì sử dụng kênh đó các bạn nhé. Chúc các bạn xem bóng vui vẻ!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *