Gareth Bale đã bỏ thú vui siêu xe khi bị siêu xe Lamboghini tàn phá gân kheo

Tiền vệ cánh của câu lạc bộ Real Madrid cũng đã phải đưa ra quyết định rằng từ bỏ thú vui cầm lái những chiếc siêu xe Lamboghini vì Gareth Bale đã bị dính chấn thương gân kheo.

Bale cùng chiếc Lamborghini

Được biết rằng tình trạng thuê xe đẹp và những siêu xe hạng sang đang phổ biến ở trong các rapper ở mỹ để họ có thể quay video ca nhạc cho riêng mình. Nhưng không phải chỉ những ca sĩ mới vậy mà ngay cả những cầu thủ bóng đá ở Châu Âu cũng đã làm những điều như vậy và điển hình trong số cầu thủ đó chính là tiền vệ chạy cánh Gareth Bale khi đang khoác áo Real madrid.

Gareth Bale là cầu thủ rất yêu thích dòng siêu xe Lamboghini. Bale còn là thành viên của một CLB mang tên Auto Vivendi ở trong tháng 7/2015 và đây là CLb chuyên về Lamboghini. Anh đã tham gia thành viên để mỗi lần có dịp đến nước anh có được cơ hội lái những chiếc siêu xe này. Theo như những gì chúng tôi tìm hiểu thì phí tham gia CLB siêu xe này có con số 30.000 bảng/năm và tương đương với số tiền 1 tỷ đồng/năm. Có thể dễ hiểu rằng dây là một trong những hình thức thuê xe để được tự lái của những người tham gia CLB Auto Vivendi.

Nếu như trước đây thường thấy được Bale là người đã từng đăng những hình ảnh cực đẹp chụp ở bên những chiếc xe Lamborghini Huracan màu xanh cốm. Ferrari FF màu bạc ở trên trang cá nhân của mình mạng Teitter . Nhưng nó thực sự không kéo dài niềm vui này với anh khi mà Bale đã phải đưa ra một quyết định khó khăn rằng anh sẽ phải bỏ thú vui cầm lái chiếc xe quái vật này của mình. Dù hiện cầu thủ này mới đang có 26 tuổi nhưng anh đã đành phải rút khỏi CLB trên khi đã dính phải chấn thương gân kheo vì lái chiếc siêu xe Lamborghini gầm thấp này ở trong nửa tiếng đồng hồ.

Chính việc đi bằng chiếc siêu xe Lamborghini “ đó chính là những nguyên nhân chính  đã tàn phá gân kheo của anh ấy”, Và qua đó thì một đại diện của câu lạc bộ siêu xe Auto Vivendi cũng đã cho biết rằng. “Chúng tôi thực sự không thể đưa ra được ở trong lời bình luận nào về những gì mà các thành viên đã đưa ra những lời phàn nàn”.

Nhưng có thể thấy được rằng Bale thực sự không phải là cầu thủ đầu tiên đã đưa ra những lời khẳng định khi đã bị thương vì việc mình lái ô tô. Ngôi sao bóng đá người Anh đó chính là Ryan Giggs cũng đã từng tiết lộ được ở trong  việc lái chiệc ô tô đã  dẫn đến liên tục gây ra những  ca chấn thương gân kheo và qua đó thì cũng chính đó là  ở trong những vấn đề sức khỏe khác và hơn nữa thì khi anh còn thi đấu trong màu áo Manchester United.

Cũng theo đó  thì chính những nguồn tin đã cho rằng Bale là người đang có được một bộ sưu tập xe khá là khủng ở Tây Ban Nha à qua đó thì anh còn đang có được chiếc Bentley Continental GTC Speed 2013, Audi Q7 và audi R8 Spyder. Chiếc xe Bentley ở trong thời gian tháng 3/2015 thì việc Bale đã bị những người hâm mộ đập phá chiếc xe của mình sau khi mà tiền vệ này đã thể hiện ở trong một phong độ không mấy thuyết phục khi chơi ở trong màu áo CLB Real Madrid.

DIEPNH

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *