Messi chơi trội khi mua siêu xe hơn 800 tỉ để đọ với Ronaldo

Hình ảnh được Messi đăng tải trên trang Instagram cá nhân cũng đã thực sự mang lại được những phản ứng ngay sau đó. Rất nhiều người đã đoán rằng anh đã bỏ cả núi tiền để tậu chiếc siêu xe 1957 Ferrari 335 S Spider Scaglietti này về.

Ferrari 335 S Spider Scaglietti

Chiếc siêu xe 1957 Ferrari 335 Spider Scaglitti đã được hãng Proto Organisation cho biết giá khi có cuộc thảo luận với tờ Sport của Tây Ban Nha ở hồi đầu tuần và cho biết chiếc xe này có giá khoảng 25 triệu bảng rơi vào khoảng 800 tỉ ở Paris.

Proto Organisation cũng đã đưa ra việc xác nhận thông tin rằng siêu sao Lionel Messi đã là người chính là người bỏ ra ở trong một số tiền khổng lồ để có thể có được chiếc siêu xe này ở trong bộ siêu tập của mình. Được biết chiếc siêu xe này đã từng được tay đua Stirling Moss đã điều khiển ở tại Cuban Grand Prix 1958.

Không chỉ thế mà hãng Proto Organisation đã còn cung cấp thêm ở trong việc không chỉ Messi là người đấu giá chiếc xe quý này mà Ronaldo cũng là người đưa ra đấu giá bởi rất thích chiếc xe này nhưng phiên đấu giá đã kết thúc và messi đã là người có được chiếc xế hộp siêu đắt này qua đó thì cũng đồng nghĩa bước qua mặt siêu sao của Real Madrid để trở thành người chiến thắng.

Nhưng Messi lại có một hành động khác lạ khi mà đã ngầm bác bỏ thông tin này khi mà trên trang Instadram của mình chính La Pulga đã chia sẻ tấm hình anh đang cầm trên tay với việc xe mô hình của cậu con trai Thiago và nó có vẻ như đang được cho mà mô phỏng nhân vật ở trong phim hoạt hình Cars nổi tiếng của Hollywood và qua đó thì cũng sẽ kèm theo đó là những dòng chia sẻ : Đây là chiếc xe hơi mới của tôi. Khi bước ảnh được đăng lên thì đã nhanh chóng có tới hơn 1 triệu người đã ấn like cho bước ảnh này chỉ diễn ra sau có vài giờ được đưa lên. Cũng đã có rất nhiều fan đang tỏ ra thích thú trước những câu đáp trả một cách dí dỏm hài hước của thần tượng mình.

Để mà nhận xét một cách trực diện thì Messi là người không phải tay chơi xe như Ronaldo bởi anh không sở hữu nhiều siêu xe như Ronaldo nhưng qua việc này thì cũng có thể thấy được rằng Messi đang thực sự không cần thiết bỏ ra số tiền lớn như vậy chỉ để mua một chiếc xe để có thể khoe mẽ mình giàu có bởi anh là người luôn sống rất đơn giản và không hề phô trương ngay cả là ở trên sân cỏ.

Ở trong trận bán kết của lượt về Cup nhà vua Tây Ban Nha khi mà Barcalona đã có được trận đấu gặp đội Valencia và tiền đạo người Argentina cũng đã không có mặt ở trong trận đấu này vào sáng ngày 11/2. Có rất nhiều những tin đồn cho biết rằng có thể tiền đạo số 1 Barcalona là người đã mới phải trải qua 2 ca xét nghiệm tại bệnh viện của thành phố. Và có thể siêu sao số 1 thế giới có nguy cơ khả năng dính bệnh sỏi thận.

Chiếc siêu xe mà Messi mang về được cho là chiếc đắt tiền nhất mà anh sở hữu và nó cũng thực sự được cho là sự mới lạ bởi đây có thể cho là một chiếc xe cổ tuyệt đẹp.

DIEPNH

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *