Mourinho-“Người đặc biệt” chơi xe theo cách đặc biệt

Mourinho được biết đến với biệt danh là “người đặc biệt” và cách ông chơi xe cũng rất xứng với cái tên của ông.

Huấn luyện viên trưởng của Manchester United đã tới Solihul-nơi nhà máy của Jaguar Land Rover được xây dựng. Và tại đây, ông cùng các công nhân trong nhà máy đã sản xuất ra chiếc xe mới Jaguar F-Pace có số hiệu 100.000 theo cách đặc biệt nhất.

Với trang phục giản dị như những công nhân thực sự trong nhà máy, “người đặc biệt” đã đi dọc các dây chuyền sản xuất-nơi chiếc xe của ông đang được lắp ráp để tham quan.

Mourinho là một khách hàng rất đặc biệt của Jaguar. Vào năm 2014, ông là khách hàng đầu tiên của Anh Quốc nhận được chiếc F-TYPE Coupe và bây giờ lại là một cột mốc rất đáng nhớ khác khi huấn luyện viên trưởng MU trở thành khách hàng thứ 100.000 của Jaguar F-PACE.

Mourinho cũng đã từng được trải nghiệm trong một khóa huấn luyện lái xe chất lượng cao tổ chức ở Vòng Bắc Cực trên chiếc F-PACE

Được một người đặc biệt như Mourinho tham gia vào quá trình lắp ráp, chủ nhiệm thiết kế Jaguar, ông Ian Callum đã bày tỏ sự xúc động: “Thật tuyệt vời khi F-PACE đã được một trong những huấn luyện viên bóng đá thành công nhất sử dụng. Chiếc SUV này đã được bình chọn là chiếc xe đẹp và tốt nhất thế giới năm 2017. Nó có gì đó rất giống với người đặc biệt khi luôn đứng đầu về phong cách và hiệu suất cực kì cao”.

Jaguar F-PACE là mẫu xe vượt trội bởi sự tiết kiệm nhiên liệu trong những chiếc xe hạng sang trên thế giới. Nó được sánh vai cùng những siêu xe khác bao gồm Porsche Macan, Mercedes-Benz GLA-Class và BMW X3.

Mourinho-“Người đặc biệt” chơi xe theo cách đặc biệt

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *