Neymar luôn tỏ ra chơi ngông với bộ siêu tập siêu xe và du thuyền

Cầu thủ 21 tuổi người Brazil này vẫn còn có rất nhiều thời gian và cơ hội để có thể khẳng định được đẳng cấp của mình ở trong và ngoài sân cỏ. Nếu như nói về độ chơi của Neymar thì cũng thực sự đáng nể nhưng để so sánh với những bộ sưu tập xế khủng của Beckham hay của tỷ phú Abramovich của Chelsea thì Neymar vẫn còn khá nhỏ bé khi gara đang sở hữu những con xe của mình.

Audi R8 Spyder

Ở trong năm 2011 thì Neymar bước sang ở tuổi 19 và qua đó thì anh đã ký một bản hợp đồng mới với Santos để có thể ở lại tiếp tục gắn bó với CLB này và qua đó thì cũng đồng nghĩa với việc anh đã có được tổng thu nhập lên tới con số 20,4 triệu USD/ năm. Neymar đã có được số tiền này nhờ vào việc anh được hưởng mức lương ở CLB cùng với đó là ở trong các hợp đồng béo bở đến từ quảng cáo.

Sau khi ký hợp đồng với CLB Barcalona ở trong mùa hè năm 2011 thì mức lương của thần đồng Brazil này cũng đã không được hé lộ. Nhưng nó được suy đoán rằng nó không hề nhỏ đối với tiền đạo Brazil vì anh là người có được mức lương cao thứ 6 của CLB bởi thế mà không hề nhỏ chút nào với một tiền đạo. Với số tiền có được thực sự rủng rỉnh có được này thì Neymar đã không tiếc tay để có thể hoàn thành được những bộ xế hộp của mình và qua đó anh đã ném những khoản tiền rất lớn để có thể tậu thêm những siêu xe mình thích và những chiếc phi cơ hay du thuyền.

Nếu tính đến thời điểm này thì Neymar đã có được 3 chiếc siêu xe , 1 chiếc phi cơ và 1 du thuyền hạng sang cũng đã được Neymar sắm về để đặt lên bộ thu thập độ sộ của mình. Chiếc xe đầu tiên phải kể đến của Neymar đó chính là Vilvo XC60 hãng xe của thụy diển. Chiếc xe này đã được anh tậu về khi đang còn khoác áo CLB Santos.

Đến với chiếc xe thứ 2 của mình ở trong bộ siêu tập siêu khủng thì Neymar đã mang về được Porsche Panamera  ở trong bộ siêu tập, Như những thông tin đáng tin cậy do tờ báo dnah tiếng Forbes cung cấp đó chính là việc tiền đạo người Brazil đã phải chi ra số tiền khủng 150000 euro để có thể mang về gara cho riêng mình.

Chiếc xe thứ 3 mà Neymar đã mang về ở trong năm 2012 khi đã có cùng thời điểm với siêu xe Porsche và qua đó anh nhanh chóng đem về siêu phẩm Audi R8 Spyder thuộc phiên bản 2012. Neymar quá yêu thích chiếc xe này bởi thế mà đã mua phiên bản 2012 ở tháng 11 và không thể chờ đợi để mang về chiếc xe mới hơn phiên bản 2013 và qua đó thì Neymar đã nhẩy lên xe cầm chiếc vô lăng mà không ngại ngần. Nếu so với ở trong phiên bản mới thì chiếc xe này đã thiếu đi chiếc đèn pha LED còn lại thì đều đầy đủ. Dù nó có thiếu nhưng vẫn luôn là một chiếc xế khủng hết sức tuyệt vời mà không phải ai cũng mua được.

Neymar không chỉ thể hiện đẳng cấp dân chơi của mình bằng những chiếc ô tô mà anh còn thể hiện mình và độ chơi khi đến dự lễ cưới của người bạn thân với tư cách là phù rể khi đến với chiếc máy bay trực thăng cá nhân của riêng mình.

Phi cơ của Neymar

Neymar không chi có 3 chiếc siêu xe và 1 chiếc phi cơ mà anh còn có cả một chiếc du thuyền có giá trị lên tới 7 triệu euro trước khi cập bến Barcalona. Neymar đã đặt tên chiếc du thuyền này theo tên mẹ của mình bà Nadine và mỗi năm chiếc du thuyền này cũng đã tiêu tốt thực sự của chân sút này mất 300000 euro ở khoản phí bảo trì.

Du thuyền của Neymar

Không chỉ có xe, phi cơ, hay du thuyền và Neymar còn là người có được rất nhiều những biệt thự lớn nhỏ ở khắp Sao Paolo và thị trấn Santos với đó là tổng giá trị lên tới 3 triệu euro.

DIEPNH

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *