Neymar tham lam cướp đi kỉ lục vĩ đại của Cavani làm Fan PSG la ó

Mối quan hệ giữa Neymar và đồng đội Cavani thì vẫn chưa bao giờ được cho là nguội xuống và bởi thế mà ở trong một ngày Neymar đã có được sự trở lại chói sáng đã làm Cavani đi vào lịch sử , thế nhưng bộ đôi này thì cũng vẫn còn nhiều vấn đề không hề hài lòng với nhau.

PSG có được màn đại thắng trước đối thủ Dijon 8-0 và qua đó thì cũng đã  mở hội ngay tại Công viên các hoàng tử. Nhưng niềm vui này có lẽ sẽ được cho là một ngày trọn niềm vui của những con người thành Paris , nhưng nó lại đi ngược lại khi mà chiến thắng đó lại dẫn tới một sự lùm xùm giữa những con người trong CLB đó là Neymar và Cavani. Dù cũng đã chẳng có được một cuộc cạnh tranh bùng nổ nào ở trên sân nhưng ai cũng đều có thể nhận ra được rằng cuộc chiến tranh lạnh vẫn đang thực sự còn và nó sẽ có thể bùng nổ ở trong bất cứ một thời điểm nào diễn ra của đội bóng.

Neymar và Cavani

Đứng trước một đối thủ đó chính là Dijon khi mà lúc này Neymar đang thực sự là cầu thủ thi đấu quá ấn tượng hơn hết bởi đó chính là ở trong một người giữa bản hợp đồng 222 triệu euro khi đã có được màn lập cú porker đầu tiên của mình kể từ ngày gia nhập PSG. Neymar đã có được tổng cộng có được 15 bàn thắng sau 15 trận tại giải đấu Ligue 1 và có tổng 24 bàn trong 23 trận ra sân trên tổng mọi mặt trận, con số tuyệt vời đối với một siêu sao chơi ở đội bóng lớn. Không chỉ vậy mà Neymar còn là người đã có những đường chuyền thành bàn khi giúp Di Maria và Mbappe laaoj công. Siêu sao đắt nhất thế giới đã được thống kê rằng anh là người có được điểm 10 trọn vẹn ở trong màn trình diễn chói sáng này.

Nhưng vẫn hiện đang có được ở trong đó chính là những khoảng tối đã diễn ra ở bản thân Neymar bởi chính nó cũng đã là những điểm đang làm lu mờ đi ngôi sao người Brazil. Hiện tại Neymar đã ghi được 4 bàn và qua đó thì Cavani cũng đã chỉ ghi được đúng 1 bàn nhưng việc Cavani ghi được thêm bàn nữa thì nó lại mang một ý nghĩa hoàn toàn thực sự là khác và nó mang ý nghĩa hơn nhiều. Hiện tại thì Cavani đang phải chia đều kỷ lục của mình với Ibrahimovic khi cả 2 đều cùng có được 156 bàn cống hiến cho CLB thành Paris và điều này thì khiến anh chưa thể trở thành kẻ độc tôn tại đây nên anh rất cần có thêm được một bàn thắng để biến mình trở thành người vĩ đại nhất và là kẻ độc tôn cai trị PSG.

Phút 82 của trận đấu thì lẽ ra bàn thắng thứ 157 của Edinson Cavani cũng đã có thể sẽ đến khi mà lúc này tỷ số đã là 7-0 và PSG cũng đã được hưởng ở trong đó là một quả phạt đền. Nó cũng chính là do Cavani đã kiếm về được với một pha xử lý khéo léo và qua đó thì cũng đã khiến hậu vệ Dijon đã đành phải phạm lỗi để có được pha truy cản. Trên khán đài Parc des Princess thì chính CĐV cũng đã gọi tên Cavani.

Neymar

Sẽ được cho là thỏa đáng hơn nếu như Cavani có được màn thực hiện quả phạt đền đó và qua đó thì cũng sẽ được ghi danh vào ở trong đó là một kì tích lịch sử đội bóng. Anh cũng đã cố tình để có thể nán lại và qua đó thì cũng đã ra dấu hiệu đối với Neymar rằng mình muốn thực hiện quả penalty. Nhưng Neymar ở thời điểm này thì cũng đã có được tổng cộng đó là 3 bàn thắng đã lại ôm lấy trái bóng và nhanh chóng để bước đến chấm 11m. Không có gì khó khăn để Neymar có được ở trong đó là một bàn thắng thứ tư cho riêng mình ở trận này.

Trên khán đài thì ngay lúc này cổ động viên của PSG đã từng phát cuồng và dẫn đến việc đốt pháo sáng và tuần hành dọc sân Công viên các hoàng tử khi đã hay tin Neymar đến và đã dành cho cựu cầu thủ Barcelona bằng những tiếng la ó. Họ đã la hét rất lớn để có thể đưa ra những sự phản đối với chính sự ích kỷ không có điểm dừng của Neymar và thậm chí hô vang tên “Cavani! Cavani!”.

DIEPNH

Rate this post