Những cầu thủ sở hữu những chiếc siêu xe đắt nhất ở trong năm 2016

Có thể thấy được rằng các cầu thủ bóng đá nổi tiếng với việc có mức lương hàng chục triệu USD ở trong mỗi năm. Chưa kể vào đó các hợp đồng quảng cáo thì cũng đã nhanh chóng đem về số tiền thực sự thậm chí lớn gấp nhiều lần tiền lương nên họ rất có sở thích chơi siêu xe để khẳng định đẳng cấp của mình.

Cristiano Ronaldo – Bugatti Veyron giá 1,7 triệu  USD

Cristiano Ronaldo luôn được biết đến là một trong những cầu thủ có thú chơi siêu xe bậc nhất. Anh sở hữu bộ sưu tập xe rất khủng lên tới gần 20 chiếc xe đắt tiền và top thế giới. Nổi bật hơn cả trong số các siêu xe đó thì phải kể tới đó chính là chiếc siêu xe Bugatti Veyron có mức trị giá 1,7 triệu USD. Ronaldo còn là người sở hữu rất nhiều siêu xe khác có giá trị như Ferrari 599 GTO, Lamborghini Gallardo…

Ronaldinho – Bugatti Veyron giá 1,7 triệu USD

Ronaldinho cũng là một cầu thủ xuất sắc thuộc vào bậc nhất thế giới ở trên sân cỏ khi thời điểm trước đây. Không chỉ trên sân cỏ mà ngoài đời, anh cũng cho thấy mình là một trong những cầu thủ rất giàu có thuộc bậc nhất làng túc cầu. Ronaldinho đã có Hummer H2 và được độ lại thực sự khá cầu kỳ. Nhưng nhiên ngôi sao này không chịu kém cạnh trước bất cứ ai khi trong bộ sưu tập xe của anh có một siêu xe ai cũng thèm khát đó chính là Bugatti Veyron trị giá 1,7 triệu USD, nó ngang giá xe của Ronaldo.

Samuel Eto’o – Bugatti Veyron giá 1,7 triệu USD

Bugatti đã được sản xuất chỉ ra đời 450 chiếc Veyron ở trên toàn cầu. Thế nhưng lại có khá nhiều những cầu thủ đã sở hữu siêu xe này. Dù họ đã dừng sự nghiệp đá bóng thuộc vào cấp quốc tế như Samuel Eto’o hiện đang chơi ở trong cấp câu lạc bộ. Nhưng với việc tích lũy được số tiền kinh khủng ở trong sự nghiệp quần đùi áo số trước đây cũng đã giúp cho cầu thủ có biệt danh báo đen này sở hữu những siêu xe đắt tiền. Trong số đó phải kể đến chiếc siêu xe đắt giá nhất thế giới: Bugatti Veyron.

Zlatan Ibrahimovic – Porsche 918 Spyder có giá 889.000 USD

Porsche 918 Spyder

Zlatan Ibrahimovic cũng là một trong những tiền đạo hết sức nổi bật nhất ở trên thế giới, anh cũng là một trong những vận động viên có mức giá chuyển nhượng thực sự đắt giá ở tại PSG. Khi Ibra đến sân tập thì cầu thủ này luôn lái chiếc siêu xe đắt nhất của Porsche đó là 918 Spyder có giá lên tới gần 900.000 USD.

Frank Lampard – Ferrari Scaglietti 612: có giá 288.400 USD

Dù tiền vệ nước Anh đã qua thời đỉnh cao, nhưng Frank Lampard vẫn là một trong những tiền vệ thuộc vào top hàng đầu tại Premier League. Tiền vệ với biệt danh”người không phổi” này với mức thu nhập khủng nhưng việc cầu thủ này vẫn lái một chiếc xe khá bình thường để đi lại đó chính là một chiếc Ferrari 612 Scaglietti đời cũ hiện có giá 288.400 USD.

Lionel Messi – Audi R8 có giá 147.640 USD

Audi R8

Lionel Messi là một trong những vận động viên thuộc vào top giàu có nhất thế giới bóng đá hiện nay. Anh là cầu thủ đang có được mức lương cao nhất ở trong năm 2015. Nhưng đặc biệt đó là cầu thủ này có thói quen tiêu xài hết sức giản dị và khác biệt. Bộ sưu tập siêu xe của anh không nhiều. Anh thường lái chiếc xe Audi R8 Spyder có giá trị bằng khoảng một ngày làm việc của mình ở trong dàn  siêu xe của messi để đi đến sân tập.

Xem Kết quả bóng đá và cập nhập thông tin bóng đá tại website: bongdatube.com

Rate this post