Những dòng xe ô tô giá rẻ thu hút người mua nhiều nhất năm 2018

Ô tô giá rẻ thì chất lượng ô tô kém? Phải chăng đây là một trong số nhưng suy nghĩ chung của rất nhiều tay lái muốn tìm hiểu thông tin về ô tô giá rẻ. Sự thật không phải là thế đâu, ô tô có mức giá tăng giảm hay không là do thuế, do thời gian mua  có đang là điểm “hạ nhiệt” hay không? Cùng với đó còn rất nhiều lí do mà bạn nên đọc qua bài viết dưới đây thông qua mục tin tức tổng hợp của chúng tôi.

Ô tô giá rẻ hiện đang là cơn sốt lớn.

Ô tô giá rẻ hiện đang là cơn sốt lớn.

Những lí do mà bạn nên mua ô tô giá rẻ trong năm 2018.

Khi khói bụi, cái nắng trong những giờ cao điểm khiến bạn chỉ muốn bỏ xe máy lại và đến một chỗ thật râm để tránh cái nắng 38, 40 độ C thì những người có ô tô vẫn có thể “thoải mái” nghe nhạc, di chuyển từ từ theo hiệu lệnh. Đây có phải là một trong những lí do khiến bạn cũng muốn được như họ hay không.

Đáp ứng nhu cầu của phần đông người co thu nhập trung bình, các dòng xe ô tô đã cung cấp ra thị trường những loại xe ô tô có kiểu mã đẹp, sang trọng và hơn hết là khá hợp với túi tiền mà bạn đang có. Đáng chú ý hơn cả là bắt đầu từ năm 2018, giá ô tô được nhập về Việt Nam giảm mạnh, từ mức 30% còn 0%. Do đó đây cũng là một lí do khiến rất nhiều người mua ô tô, bởi chưa bao giờ người Việt mình thấy giá ô tô giảm sâu nhiều đến như vậy. Nhiều người còn bất chấp đi mua, mặc dù không có nhu cầu cần thiết sử dụng, nhưng cơ hội ngàn năm có một, tại sao lại bỏ lỡ.

Những dòng xe giá rẻ thu hút người mua nhiều nhất trong năm 2018.

Cơn sốt giảm giá xe ô tô từ năm 2017 vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại mà còn kéo sang cả năm 2018. Chỉ từ quý đầu năm 2018, bạn có thể thấy rằng thị trường ô tô đang có rất nhiều biến động, thuế xe ô tô giảm, cùng với đó rất nhiều ô tô đưa ra phù hợp với nhu cầu người mua. Đơn cử là một số dòng xe ô tô giá rẻ như sau:

Những dòng xe giá rẻ bạn nhất định không nên bỏ qua.

Những dòng xe giá rẻ bạn nhất định không nên bỏ qua.

Chevrolet Spark

Với mức giá đưa ra chỉ từ 260 – 390 triệu đồng là bạn chắc chắn là chủ nhân của một chiếc ô tô du lịch 5 chỗ. Bạn không nghe nhầm đâu, bởi vì Chevrolet Spark được đánh giá là dòng xe có giá thấp nhất trong thị trường xe ô tô Việt Nam thời điểm này.Từ mẫu ô tô đời cũ được rao với giá trên 260 triệu đồng với mục đích xả hàng, thì năm 2018, hãng xe này tung ra thị trường một mẫu xe đời mới với công suất 80 mã lực trong vòng một phút.

Huyndai Gran i10

Nếu nói về dòng xe ô tô giá rẻ thì bạn không nên bỏ lỡ Huyndai Gran i 10 với mức giá chỉ từ 315 – 415 triệu đồng. Huyndai vốn là dòng xe vốn có tiếng ở Việt Nam, sau hai đợt điều chỉnh giá, với mức giảm cao nhất là 40 triệu đồng. Huyndai Gran i 10 cùng với lợi thế là Huyndai Thành Công chuyển từ nhập khẩu sang lắp ráp đạt tỉ lệ nội địa hóa 10%, do đó, để kể đến dòng xe ô tô giá rẻ nhất định bạn không được bỏ qua cái tên này.

Tùng, một anh chàng yêu thích sưu tập mô hình ô tô của Trường cao đẳng Dược chia sẻ: “ Ngoài Huyndai Gran i 10 hay Chevrolet Spart thì theo mình thấy, một số dòng xe ô tô giá rẻ mà nhất định bạn cần tham khảo đó chính là Kia Morning, Chevrolet Aveo, Toyota Vios hay Ford Fiesta. Những dòng xe ô tô này có giá khá rẻ chỉ từ 300 – hơn 500 triệu đồng là bạn đã chính thức trở thành chủ nhân.”

Sẽ còn có rất nhiều dòng xe ô tô thu hút người mua năm 2018 trong những quý tiếp theo. Thế nhưng, bạn nên nắm bắt cho mình cơ hội cũng như thời điểm để mua xe giá rẻ nhất nhé!

Rate this post