Giám đốc điều hành Nokia đã tiến hành triển khai mạng 5G lớn gần một năm trước

Từ những chiếc điện thoại GSM như nokia 1110i, đến 2G như 6500 slide, rồi 3G như Nokia 515 và nay 5G sẽ được đưa lên mặt trăng bởi sự kết hợp giữa tập đoàn vodafone và tập đoàn Nokia trong năm 2019
Nếu các bạn chưa biết về điện thoại nokia 515 thì tham khảo tại đây nhé: https://www.linkedin.com/pulse/nokia-515-1-sim-va-cach-kiem-tra-chinh-hang-trum-co

MẠNG 4G ĐÃ CŨ VÀ NOKIA LÀ TẬP ĐOÀN TIÊN PHONG ĐẦU TIÊN TRONG MẠNG 5G TỪ 1 NĂM TRƯỚC

Giám đốc điều hành Rajeev Suri cho biết các nhà khai thác viễn thông lớn đang đẩy nhanh tiến độ áp dụng các mạng 5G thế hệ tiếp theo lên đến một năm, nâng cao sự tự tin của Nokia về sự gia tăng hoạt động kinh doanh của họ vào cuối năm 2018.

Ngành công nghiệp thiết bị mạng di động, chiếm ưu thế bởi Huawei của Trung Quốc, Nokia của Phần Lan và Ericsson của Thụy Điển, đang phải đối mặt với giai đoạn khó khăn nhất trong suốt một thập kỷ dài vì nhu cầu về thiết bị hiện tại của thế hệ thứ tư đã giảm.

Suri cho biết dự kiến ​​triển khai lớn ở Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc sẽ diễn ra sớm hơn những gì ngành công nghiệp này có thể mong đợi một năm trước.

Nokia cho biết họ đã ký một hợp đồng với China Mobile – nhà khai thác di động lớn nhất trên toàn cầu bởi các thuê bao – để phát triển các mạng 5G mới cho các ứng dụng công nghiệp trên khắp nước đông dân nhất thế giới.

Nokia cũng gợi ý rằng họ sẽ thông báo một số hình thức thỏa thuận với Vodafone, nhưng đã từ chối xây dựng. Vodafone có trụ sở tại Anh sở hữu cổ phần đa số tại hàng chục nhà khai thác trên toàn cầu.

Suri nói với phóng viên Reuters trong một cuộc phỏng vấn trước Đại hội Thế giới Di động diễn ra tại Barcelona vào tuần này. Sự tăng trưởng của mạng lưới 5G sẽ là niềm tin trong tương lại của người tiêu dùng

Rajeev Suri, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Nokia, phát biểu trong Đại hội Thế giới Di động tại Barcelona, ​​Tây Ban Nha ngày 25 tháng 2 năm 2018. REUTERS / Yves Herman
Một năm trước, các nhà khai thác cho biết các cuộc triển khai 5G sẽ bắt đầu đi vào hoạt động vào cuối năm 2019. Nhiều nhà cung cấp dịch vụ điện thoại tiền mặt đã đặt câu hỏi liệu có bất kỳ lý do kinh doanh tốt nào để nâng cấp lên 5G hay không.

“Bây giờ, nó đã tiến triển gần một năm, đó là tin tốt cho ngành này, bởi vì họ sẽ là làn sóng đầu tư tiếp theo.Tuy nhiên, cho đến nay thiếu các chất xúc tác cho các triển khai nhanh 5G quy mô lớn, nhanh chóng , ông nói thêm.

“Nhiều và xa, hoạt động của Hoa Kỳ và Trung Quốc sẽ lùn châu Âu … (nhưng) Tôi nghĩ rằng một số 5G sẽ được đưa ra (ở châu Âu) vào một thời điểm vào năm 2019”, ông nói.

Tháng trước, Nokia cho biết việc tăng vốn đầu tư để nâng cấp các giao dịch nâng cấp 5G trong tương lai sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận trong năm nay. Nó dự báo biên lợi nhuận hoạt động 6-9% cho năm 2018 nhưng dự đoán mức tăng trở lại chắc chắn vào khoảng 9-12% vào năm 2020.

Nokia cho biết họ sẽ hợp tác với Facebook để cung cấp các tín hiệu không dây công suất cao ở các khu vực đô thị dày đặc, nơi cáp quang không phải là thiết thực để cung cấp cho mỗi hộ gia đình. Công nghệ này có thể được xâu thành chuỗi . Dịch vụ này dựa trên các sóng vô tuyến tần số 60 gigahertz không có giấy phép, đã được giải phóng ở các nước như Mỹ, Anh, Đức, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản trước đó.

Nokia cũng cho biết họ đã đồng ý mua lại công ty phần mềm Umi của Mỹ nhằm tăng cường các sản phẩm Wi-Fi cho cả nhà cung cấp dịch vụ và người tiêu dùng để giúp họ nhanh chóng chẩn đoán và khắc phục các vấn đề kết nối. Không có điều khoản nào được tiết lộ.

GIỚI THIỆU VỀ NOKIA VÀ CÁC SẢN PHẨM NOKIA

Nokia đang cho phép cơ sở hạ tầng cho 5G và Internet of Things, và định hình tương lai của công nghệ để biến đổi kinh nghiệm của con người. www.nokia.com đây là những dự định mang tính táo bạo và chiến lược toàn cầu của Nokia trong ngành viễn thông. Giới thiệu qua về Nokia – tập đoàn viễn thông đầu tiền – sau đó trở thành tập đoàn sản xuất và bán lẻ điện thoại nokia toàn thế giới

 

Hiện nay nokia có 2 phân khúc điện thoại:
– Những dòng điện thoại nokia cổ còn tồn lại dưới dạng bán các cửa hàng như trùm nokia cổ: https://trumnokiaco.com/  các sản phẩm trong đó đó là nokia 515, nokia 6700, nokia 8600,… và nhiều dòng điện thoại cổ khác

điện thoại cổ hiện nay được sưu tầm tại trùm nokia cổ
điện thoại cổ hiện nay được sưu tầm tại trùm nokia cổ
  • Những dòng điện thoại nokia mới cảm ứng như Nokia 8, nokia 6, nokia 3 ….

Dù sản phẩm mới hay cũ thì những dòng điện thoại đó cũng được nokia cung cấp và người tiêu dùng thì luôn nghĩ tới Nokia

Rate this post