U23 Việt Nam đại thắng chấn động nghi án kiểm tra Doping bất ngờ

Việc thầy trò HLV Park Hang Seo đã có được chiến thắng trước một đối thủ không ai ngờ tới được đó là ĐT Australia với tỷ số 1-0 đã được diễn ra ở trong chiều ngày 14/1 diễn ra tại Côn Sơn của Trung Quốc. Nhưng điều bất ngờ đó chính là việc Ban tổ chức giải đã đưa ra quyết định kiểm tra doping sau trận thắng.

U23 Việt Nam là đội đã bị đánh giá là một con bài yếu ở trong vòng bảng D của vòng chung kết U23 Châu Á năm 2018 được tổ chức ở đất nước Trung Quốc. Nhưng U23 Việt Nam đã chứng minh được bản thân mình thực sự là một trong những đối thủ không hề đơn giản và đã có được những trận đấu thực sự quá hay trước những đối thủ lớn đặc biệt là trước U23 Australia với tỷ số 1-0 đầy quả cảm.

Phạm Xuân Mạnh

HLV của Australia ông Ante Milicic đã có những lời khen ngợi U23 Việt Nam trong phòng họp báo sau trận đấu. Ông thừa nhận rằng HLV Park hang Seo đã có được một trận đấu tuyệt vời và xuất sắc nên chiến thắng là hoàn toàn xứng đáng. Nhưng HLV Park Hang Seo cũng rất biết khiêm tốn khi chia sẻ rằng U23 Việt Nam đã gặp may mắn. Chiến thắng của U23 Việt Nam có được khi đối đầu với U23 Australia gần như đã mang lại cơn sóng lớn ở vòng bảng của làng Châu Á. Tiếng còi kết thúc trận đấu này vang lên trên sân vận động của Côn Sơn thì cũng đã có được những sự bất ngờ nghiêng về U23 Việt Nam. Nhưng điều quan trọng hơn đó là việc Liên đoàn bóng đá của Châu Á đã đưa ra quyết định đưa 2 học trò của HLV Park Hang Seo đi kiểm tra doping một cách bất ngờ.

Chính ban tổ chức đang đã có những quyết định ngẫu nhiên giành cho 2 cầu thủ của Việt Nam ở trong danh sách đăng ký để có thể đi kiểm tra doping ở ngay sau trận đấu. Điều đáng nói ở đây đó chính là không phải là người hùng Nguyễn Quang Hải hay tài năng công phượng cũng như xuân trường. Mà ở đây thì người được đưa đi kiểm tra bất ngờ lại là cầu thủ chạy cánh Phạm Xuân Mạnh và thủ môn Nguyễn Văn Hoàng của U23 Việt Nam. Hơn nữa họ đều là những người đã chỉ ngồi dự bị và không hề được tung ra sân ở trong thời điểm nào và 2 cầu thủ đã phải vào phòng cách ly để uống nước và ấy nước tiểu để có thể xét nghiệm

Nguyễn Văn Hoàng

Có một nguồn tin khác của U23 Việt Nam đó chính là ở trong trận đấu trước thì việc U23 Việt Nam đã gặp phải U23 Hàn Quốc thì 2 thành viên trong danh sách của Việt Nam đã được đưa đi lấy mẫu thử để kiểm tra doping đó là Quang Hải và Thái Quý.

Nhưng để chấn an các fan của U23 Việt nam thì thành viên của Ban Huấn Luyện U23 Việt Nam đã giải thích cho việc này. Ông nói việc làm này là chuyện rất bình thường của AFC hay của FIFA ở trong các giải đấu lớn khác của quốc tế. Chính những việc này chỉ để nhằm đảm bảo được ở trong đó chính là tính công bằng và chuyên nghiệp hơn. Chính những điều này thì cũng đã nhằm hướng tới được ở trong đó là trường hợp việc các cầu thủ cố tình đã sử dụng những chất kích thích ở trong thi đấu.

 HLV Park Hang Seo đã công bố theo như những kế hoạch thì ở trong chiều ngày nay việc thầy trò HLV người Hàn Quốc U23 Việt Nam sẽ có cuộc hành trình di chuyển từ TP Côn Sơn đến TP Thường Thục ở trong cùng tỉnh Giang Tô thuộc Trung Quốc. Ở trong lượt trận lần này thì việc U23 Việt Nam của chúng ta sẽ có cuộc đối đầu với U23 Syria ở trong cuộc tranh vé để vào tứ kết giải đấu U23 Châu Á 2018.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *