U23 Việt Nam làm lên lịch sử chấn động thế giới hơn cả Bồ Đào Nha tại Euro

U23 Việt Nam hiện cũng đã và đang từng bước viết được nên ở trong đó chính là những trang sử vàng đã và đang xuất hiện ở trong đó chính là thuộc vào cho nền bóng đá nước nhà được diễn ra tại sân chơi của châu lục. Nhìn vào ở trong đó chính là một trong những hành trình mà qua đó thì thầy trò Park Hang Seo cũng đã xuất sắc để đi nhưng về phần đâu đó thì chính những hình bóng của “chú ngựa ô” đã làm lên kỳ tích tại EURO 2004 và còn thấy được sự xuất sắc hơn hành trình của ĐT Bồ Đào Nha tại EURO 2016.

U23 Việt Nam  thực sự  không hề giống Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha

U23 Việt Nam đang có được những chuyến hành trình thực sự mà chính U23 Việt Nam hiện cũng đã và đang đi với sự hình dung của một câu chuyện cổ tích. Những gì mà chúng ta thấy được ở trong đó chính là những màn trình diễn quá ấn tượng của thầy trò HLV Park Hang Seo. Nhưng có thể thấy được đó là nó không thể giống như những gì mà nhà vô địch Euro 2016 đã làm được của ĐT Bồ Đào Nha.

Trước tiên chúng ta đã là người đường hoàng để có thể bước vào được ở trong vòng sau với đó chính là ở trong người đứng vị trí thứ hai ở trong một bảng đấu diễn ra thuộc tử thần. Còn U23 Bồ Đào Nha thì đã chỉ được cho là diện may mắn để bước vào được ở trong vòng knock-out khi đứng ở trong vị trí thứ ba và đó thực sự là một trong những kỳ EURO thực sự kỳ lạ khi mà đã có được ở trong đó chính là những đội bóng chỉ đứng thứ ba mà vẫn được đi tiếp.

Không chỉ vậy mà U23 Việt Nam đã còn đã bị rơi vào ở trong bảng đấu được cho là tử thần và đó cũng chính là nơi đã quy tụ ở trong đó là 2 trong những ứng viên thực sự sáng giá nhất giành cho ngôi vô địch. U23 Hàn Quốc thì cũng chính là đương kim á quân và cả U23 Australia. Không dừng lại ở đó thì U23 Iraq cũng là một đối thủ lớn chúng ta đụng phải đó là một ứng viên khác và qua đó thì cũng chính đó là việc từng là đội vô địch ở tại giải đấu năm 2013. Hành trình mà U23 Việt Nam thì cũng đã đi được đến là một trong những chiến công mang lại được ở đó là  những tinh thần quả cảm và của chính đó là ở trong những nỗ lực phi thường để có thể mang lại được ở đó chính là thành quả hoàn toàn thuyết phục.

Sự kế thừa của Đan Mạch ở trong những năm 1992 & Hy Lạp 2004

Đan Mạch Euro 1992

Nếu như một đội nào đó đã có cơ hội được bước vào được ở trong vòng bán kết thì giấc mơ vô địch của họ thực sự là không hề xa vời chút nào. Khi đứng trước U23 Việt Nam thì cũng đã còn được ở trong đó là ở trong 2 trận đấu hiện cũng đã có thể tạo ra được ở trong đó là những kì tích mang lại được sự chấn động khắp Châu Á và đồng nghĩa với việc rạng danh được dân tộc. Bởi thế mà chúng ta có quyền được mơ mộng và có quyền để đặt vào đó là những kỳ vọng cũng như sự tự tin kể cả gặp phải những đối thủ khó chơi nhất. Vì chúng ta cũng đã bước qua được rất nhiều những sự khó khăn rồi.

Nếu như U23 Việt Nam có thể tạo lên được lịch sử ở trên đất Trung Quốc thì chắc chắn chúng ta sẽ được ví như những gì Đan Mạch làm được tại Euro ở năm 1992 và Hy Lạp ở tại Euro 2004. Nếu tính chính xác hơn thì chúng ta có thể tự hào hơn thế nữa bởi ở tại  thời điểm đó Đan Mạch chỉ được vào nhờ Nam tư dính lệnh cấm vận của Liên Hiệp Quốc còn chúng ta thì đã là những chiến binh dũng cảm bước vào một cách đường hoàng .

U23 Việt Nam đang lựa chọn cho mình cách chơi đơn giản và hiệu quả. Những gì Park Hang Seo đã làm được thực sự không hề đơn giản và đó cũng chính là những minh chứng của lối bóng đá hiện đại mà chúng ta đang theo.

 

Rate this post