Các trung tâm dạy sửa chữa ôtô uy tín tại Hà Nội tuyển sinh

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống của người dân được nâng cao hơn do đó số lượng người sở hữu ôtô ngày một tăng lên đáng kể. Vì thế nghề sửa chữa ô tô đang được phát triển. Với mức lương cao và công việc ổn định, nhiều bạn trẻ đã và đang tìm những trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô để theo học. Vậy tại Hà Nội, bạn có thể tìm và nộp hồ sơ học nghề tại những trung tâm dạy sửa chữa ô tô uy tín và chất lượng nào. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn những trung tâm sửa chữa ô tô uy tín nhất ở Hà Nội đang liên tục xét tuyển nhé.

Trung tâm dạy nghề Electude.

Electude là một trong những trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô uy tín nhất Hà Nội. Khi tham gia các lớp học tại đây các học viên được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu các kĩ năng sửa chữa ô tô. nghề và giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên. Nếu học viên chưa nắm vững tay nghề trung tâm cam kết sẽ dạy thành nghề và giới thiệu việc làm miễn phí cho các học viên.

Chương trình dạy bao gồm các bài lí thuyết kết hợp với thực hành trực tiếp để học viên có thể nắm vững được các kĩ năng sửa chữa. Với các phần mềm học tập hiệu quả cho phép học viên tiếp cận các kiến thức về ô tô đầy đủ nhất từ lí thuyết cho đến kỹ năng sửa chữa.

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: Số 2 Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Cơ sở 2: 411 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Điện thoại: 0911 520 835 – 0963 823 483

Trung tâm dạy nghề Bách Khoa

Trung tâm dạy nghề Bách Khoa là đơn vị đào tào nghề chất lượng cao và uy tín nhất tại Hà Nội, đáp ứng được nhu cầu học tập kiến thức, rèn luyện tay nghề đi đôi với giới thiệu việc làm. Trung tâm dạy nghề Bách Khoa được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại giúp cho học viên có một môi trường thực hành tốt nhất. Học viên học tại trung tâm, được đào tạo chuyên sâu và học tập công nghệ hoàn toàn mới, tạo nền  tảng vững chắc khi ra ngoài xin việc làm.

  • Địa chỉ:Số 61 ngõ 295 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Điện thoại:04 38 638 999 – 0966 399 686 – 0903 259 744

Trung tâm dạy nghề HC Autotech

Trung tâm dạy nghề HC Autotech là trung tâm đào tạo sửa chữa ô tô uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Với thời gian thực hành lên tới 80% cùng với sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên giàu kinh. Tại đây các bạn được trực tiếp nhận và sửa chữa máy khách hàng như một kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

  • Địa chỉ: 131H Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: 0983 988 113

Viện công nghệ Hà Nội

Nhắc đến các trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô uy tín thì ta không thể bỏ qua Viện công nghệ Hà Nội. Các học viên học tại trung tâm sẽ cam kết 100% có việc sau khi tốt nghiệp, được bố trí làm việc tại các gara ô tô với một mức lương cao. Kết thúc các khóa học học viên được cấp chứng chỉ nghề của tổng cục dạy nghề có giá trị trên toàn quốc. Học viên sau khi học xong được viện công nghệ Hà Nội sẽ được cấp bằng kĩ sư sửa chữa ô tô và được trang bị những kĩ năng chuyên ngành áp dụng vào thực tiễn.

  • Địa chỉ: Số 12 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội
  • Điện thoại: 04 3636 7808

Nghề sửa chữa ô tô đang là một trong những nghề hot hiện nay khi nhu cầu sửa chữa ngày càng cao, cơ hội việc làm sau khi ra trường của các em cũng thuận lợi với mức lương tối thiếu khá. Và nếu chăm chỉ chịu khó tìm tòi và làm việc chắc chắn công việc sẽ tiến triển rất tốt khi mà thời buổi công nghệ và oto phát triển, doanh số ôtô bán ra tại Việt Nam luôn tăng trưởng qua các năm. Hi vọng qua bài viết dưới đây các bạn đã phần nào xác định được cho mình một trung tâm để theo học nhé.

5 (100%) 1 vote